Giải Mã Ý Nghĩa Khi Nằm Mơ Thấy Gãy Răng Là Điềm Gì?

Luận giải giấc mơ gãy răng để cho con số dự báo chính xác 

Giấc mơ thấy gãy răng tuy không mang lại nỗi sợ hãi như những cơn ác mộng nhưng cũng khiến nhiều người lo lắng. Mơ gãy răng có phải là điềm xui không? Gặp giấc mộng này thì nên đánh con số nào? Cùng đi tìm ý nghĩa phía sau giấc mơ này nhé!

Chiêm bao mơ thấy gãy răng

Cái răng cái tóc là những bộ phận rất quan trọng với mỗi người. Nên giấc mơ thấy bị gãy răng thường thể hiện bản thân người nằm mơ đang khá tự ti về ngoại hình. Ngoài ra kiểu giấc mơ này còn báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ gặp phải một số khó khăn, bế tắc. Chiêm bao thấy gãy răng còn thể hiện tâm trạng chán nản, mất niềm tin vào tất cả mọi thứ của người nằm mơ.

Giấc mơ bị gãy răng
Giấc mơ bị gãy răng

Mơ gãy răng đánh con gì?

Mỗi giấc mơ khác nhau sẽ điềm báo một con số may mắn khác nhau tùy theo vị trí và số lượng răng bị gãy. Ví dụ:

 • Mơ răng gãy chung chung: Đánh số 31, 32, 52, 62
 • Mơ gãy hết răng: Đánh con số 03
 • Mơ thấy người khác bị gãy răng: Đánh con 03, 53, 85.
 • Mơ thấy gãy răng hàm dưới: Đánh 08 hoặc 63
 • Mộng thấy gãy răng mà không chảy máu: Đánh số 04, 36
 • Mơ gãy răng mà bị chảy máu: Đánh số 21
 • Mơ bị gãy răng cửa: Đánh 47 hoặc 08
 • Mơ gãy răng cửa hàm trên: Đánh con: 25
 • Ngủ mơ bị gãy răng hàm trên: Chọn số 21, 76
 • Mơ gãy răng hàm dưới: Đánh số 87 hoặc 56
 • Mơ gãy 2 chiếc răng: Đánh 27 hoặc 89
 • Mơ gãy 3 cái răng thì nên đánh số: 37
 • Mơ gãy 4 cái răng: Đánh 47, 90

Mơ gãy răng nên đánh số nào?

Luận giải giấc mơ gãy răng để cho con số dự báo chính xác 
Luận giải giấc mơ gãy răng để cho con số dự báo chính xác

Căn cứ vào người mơ là nam hay nữ, các chi tiết cụ thể trong giấc mơ mà bạn có thể tìm ra được các con số may mắn. Ngoài các trường hợp ở trên thì có thể sẽ có một vài giấc chiêm bao đặc biệt hơn như: 

 • Phụ nữ mơ răng bị gãy, chảy máu: Đánh số 25
 • Phụ nữ mơ thấy 2 người đánh nhau gãy răng: Đánh con 59
 • Nam giới mơ 2 người đánh nhau gãy răng: Đánh số 69
 • Nam giới mơ gãy răng: Đánh con 31
 • Nam giới mơ gãy răng cửa: Đánh số 31 – 62
 • Mơ răng khôn bị gãy: Đánh con 23
 • Mơ thấy gãy răng khi ăn: Đánh số 20
 • Mơ thấy anh trai gãy răng hàm: Đánh số 45
 • Mơ thấy người thân bị đánh gãy răng: Chọn con 49

Nằm mơ gãy mất cái răng cửa đánh con gì?

Giấc mơ gãy răng cửa mang ý nghĩa về sự thay đổi trong cuộc sống. Một sự chuyển hướng hoặc những cơ hội thăng tiến mới đang chờ đợi bạn. Cuộc sống của bạn sắp sửa bước sang một giai đoạn mới, một bước tiến vượt trội hơn hoặc có khi là sự thay đổi tích cực hơn trong đời sống tinh thần. 

Những con số may mắn được liên kết với giấc mơ gãy răng cửa thường là 02 – 12 – 20 – 22 – 24- 35 – 53 – 59

Chiêm bao gãy răng cửa hàm trên đánh số mấy?

Mơ gãy răng cửa cảnh báo về đường ăn nói
Mơ gãy răng cửa cảnh báo về đường ăn nói

Nếu mộng thấy gãy răng cửa, lại ở hàm trên nữa thì nên cẩn thận vì có thể họa sẽ đến từ lời ăn tiếng nói. Bạn cần cẩn thận hơn khi giao tiếp để tránh xảy ra thị phi, sứt mẻ tình cảm với những người xung quanh. Đặc biệt nếu mơ thấy gãy răng cùng lúc 2 chiếc răng cửa thì nên đề phòng khả năng gặp tai nạn giao thông. Giấc mộng này thường gắn liền với các con số 39 – 79 – 35 – 53.

Mơ gãy răng nanh đánh con gì

Nếu gãy răng nanh trong giấc mơ ám chỉ bạn nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ xung quanh mình. Có thể bạn đang có mối quan hệ độc hại, bị lợi dụng hoặc bị đem ra nói xấu, hãm hại… Nên cẩn thận nhìn nhận những người bạn xung quanh nhé. Giấc mơ này thường đi kèm với con số 31 – 78.

Mơ bị gãy răng hàm dưới đánh số mấy?

Mơ gãy răng hàm dưới
Mơ gãy răng hàm dưới

Giấc mơ này có thể điềm báo có trục trặc trong mối quan hệ yêu đương của bạn. Hai người nên suy nghĩ chín chắn và dành sự quan tâm dành cho người còn lại nhiều hơn. Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy bạn đang bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp. Hãy biết chớp lấy cơ hội thành công này, tránh sự hối tiếc về sau. Mơ gãy răng hàm dưới bạn đánh số 08 – 63.

Chiêm bao thấy gãy răng hàm trên chọn số nào?

Mơ gãy răng hàm trên điềm báo bạn nên đề phòng những mối quan hệ mới để tránh bị người xấu lợi dụng, hãm hại sau lưng. Ngoài ra nó còn ám chỉ việc bạn sẽ gặp những vấn đề rắc rối, bấp bênh trong công việc và cuộc sống. Khi nằm mơ bị gãy răng hàm trên nên đánh số 65 – 96.

Xem thêm: Giấc Mơ Thấy Chồng Ngoại Tình – Giải Mã Tất Tần Tật Ý Nghĩa

Mơ gãy răng chảy máu báo hiệu điều gì?

Mộng thấy gãy răng chảy máu ngụ ý bạn đang đi đúng đường. Sự nỗ lực, cố gắng của bạn đang dần được gặt hái được kết quả xứng đáng. Chiêm bao gãy răng chảy máu đánh số 88 – 45.

Mơ gãy răng nhưng không chảy máu đánh số mấy?

Mơ thấy gãy răng nhưng không bị chảy máu
Mơ thấy gãy răng nhưng không bị chảy máu

Ngược lại nếu mơ gãy răng nhưng không chảy máu lại nhắc nhở bạn đã chọn sai đường đi. Do đó mục tiêu và kỳ vọng bạn đặt ra sẽ khó thực hiện được. Tốt nhất bạn nên lắng nghe những lời góp ý của mọi người để có thể điều chỉnh lại cuộc sống hiện tại của mình.

Mơ gãy răng không chảy máu nên đánh số 23 – 41.

Mơ thấy gãy 1 chiếc răng đánh con gì?

Khi bạn nằm mơ thấy gãy răng thì có thể một người thân trong gia đình sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, bệnh tật. Vậy nên gặp giấc mộng này thì bạn và gia đình nên cẩn thận đi thăm khám định kỳ để yên tâm hơn. Con số trong giấc mơ này thường là 47 – 74.

Mơ thấy gãy 2 chiếc răng đánh con gì?

Giấc mộng này báo hiệu điềm lành sắp tới trong công việc của bạn. Bạn sẽ có quý nhân phù trợ, sẵn sàng giúp đỡ bạn hoàn thành mọi kế hoạch một cách nhanh chóng. Với cơn mơ này con số may mắn là 87 – 63.

Ngủ mộng thấy gãy 3 chiếc răng chọn số nào?

Nếu như bạn ngủ và mơ thấy bị gãy 3 cái răng điềm báo chuyện tình cảm của bạn đang gặp vấn đề. Bạn nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho người còn lại để tình cảm thêm gắn kết ngọt ngào hơn. Mơ thấy gãy 3 cái răng đánh số 50 – 76.

Ngủ mơ đánh nhau bị gãy răng chọn con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy gãy răng khi đang tham gia đánh nhau thì có thể một người thân của bạn sắp đi làm ăn xa, hoặc lấy chồng xa. Với giấc mơ này thường chọn con số để đánh là 75 – 96.

Mơ gãy nhiều răng chọn đánh con gì

Mơ thấy gãy nhiều răng
Mơ thấy gãy nhiều răng

Giấc mơ này hơi nguy hiểm và thực tế nó mang điềm báo không tốt. Có thể rằng người thân của bạn sẽ gặp vấn đề về sức khoẻ. Tốt nhất khi mộng thấy gãy nhiều răng thì bạn nên cùng gia đình đi khám sức khoẻ để yên tâm hơn. Con số may mắn trong trường hợp này là 04 – 81.

Tạm Kết

Thông tin mà nhà cái Ae888 chia sẻ, nếu có mơ thấy gãy răng thì cũng đừng nên lo lắng nhé, bởi giấc mơ này không phải lúc nào cũng báo hiệu điềm xấu. Điều bạn cần làm là giữ tinh thần thoải mái, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Và đừng quên các con số may mắn đi kèm nếu như muốn thử các trò đỏ đen nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *