Điều khoản và điều kiện – AE888

Điều khoản và điều kiện về tài khoản AE888

Tại thời điểm người chơi đăng ký tham gia sử dụng AE888, điều đó có nghĩa là người chơi đã thực sự nghiên cứu, hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản, tiêu chuẩn và nguyên tắc trò chơi mà AE888 đưa ra.

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện tại AE888, người chơi có thể ngừng sử dụng hỗ trợ ngay lập tức.

Người chơi nên gửi tất cả dữ liệu người chơi cung cấp và sử dụng tại thời điểm đăng ký hồ sơ, ví dụ: Tên người chơi, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ… là chính xác và đầy đủ. Đồng thời, dữ liệu hồ sơ nhập ngũ cần phối hợp với dữ liệu trên thẻ nhân thân, sổ cái. Vì, giả sử rằng dữ liệu không ổn định, người chơi sẽ mất tùy chọn yêu cầu một số quyền quản lý từ AE888.

Trong trường hợp AE888 phát hiện hồ sơ của người chơi vi phạm bất kỳ điều khoản nào do AE888 quy định, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ người chơi, khóa hồ sơ và không chiết khấu tiền mặt mà không thông báo trước.

Ae888 là sân chơi uy tín với điều khoản rõ ràng
Ae888 là sân chơi uy tín với điều khoản rõ ràng

Nếu số tiền cửa hàng hiển thị không có cơ sở, khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho khuôn khổ chăm sóc khách hàng để thay đổi, không có nghĩa là sử dụng số tiền sai sót thích hợp. Vì bất kể tổng sai lầm thích hợp được coi là tổng không hợp lệ, trong trường hợp người chơi sử dụng cộng dồn này để đặt cược, tất cả cược sẽ bị vô hiệu và số tiền đó sẽ được quay trở lại trang web. .

Trong trường hợp AE888 phân biệt được rằng một khách hàng tham gia vào sự thăng tiến cho các cá nhân mới đã đặt cược không hợp lệ, chúng tôi bảo lưu tùy chọn chốt hoặc đóng hồ sơ trong thời gian ngắn và bộ phận áp dụng sẽ đưa ra một thỏa thuận cụ thể.

Trong trường hợp kết quả từ máy của khách hàng mâu thuẫn với kết quả của nhân viên AE888, kết quả do công nhân đưa ra sẽ được kết luận. Cuối cùng, người chơi đã đồng ý tham gia trò chơi tức là sự đồng ý với các nguyên tắc và quản lý của AE888 đã bị phân tán.

Người chơi không được phép đăng nhập vào trò chơi (VPN, công nhân xa…) bằng địa chỉ IP ảo.

Nếu người chơi không chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này, AE888 tuyên bố có toàn quyền đình chỉ hoặc ngừng cung cấp hỗ trợ cho đến khi người chơi đồng ý với các nguyên tắc đã đặt.

Bất kể, một sự lựa chọn cuối cùng nằm ở AE888

Gửi tiền tại AE888

Tại thời điểm bạn chuyển tiền mặt sang AE888, nếu không quá khó khăn, hãy truy cập trang web hoặc liên hệ với trợ giúp trực tuyến để lấy số sổ cái của bạn. Trong trường hợp bạn cố tình di chuyển đến một số kỷ lục không thể chấp nhận được, chúng tôi sẽ không lưu tâm.

Cửa hàng ít nhất là 100.000 đồng và trải qua 1 lần đặt cược. Trong trường hợp người chơi cần thêm dữ liệu về cách tốt nhất để dành một khoản trả góp, nếu không quá khó khăn, hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được trợ giúp.

Quy trình chơi tại Ae888
Quy trình chơi tại Ae888

Rút tiền

Khách hàng có thể rút ra 3 lần mỗi ngày miễn phí. Từ lần rút tiền thứ tư trở đi, khoản phí 5% trên tổng số tiền rút toàn bộ sẽ được tính.

Hạn mức rút tiền cơ bản là 200.000 VND cho mỗi lần, hạn mức rút tiền cao nhất trong một lần là 150.000.000 VND. Xa nhất có thể trong 1 ngày là 300.000.000 VND.

Khách hàng nổi tiếng sẽ đánh giá cao giới hạn rút tiền cao hơn.

Tại thời điểm khách hàng rút nhiều tiền mặt, dữ liệu có thể được đánh giá phù hợp với bộ phận trả góp và sẽ không thực hiện rút tiền nhanh chóng tại AE888. Sau khi kiểm toán hiệu quả, AE888 sẽ nhanh chóng thanh toán yêu cầu rút tiền của bạn. Tất cả các yêu cầu rút tiền phải tuân theo các hướng dẫn trên web, ví dụ: số tiền / phần thưởng còn lại chưa đạt đến số lượng cược cần thiết cho mọi hạng mục / tiến trình, tại thời điểm đó, yêu cầu rút tiền của khách hàng sẽ không được hỗ trợ.

Nếu quan trọng, khách hàng nên điền gần với dữ liệu gia đình, ví dụ: ảnh chụp chứng minh thư, giấy phép lái xe, giấy xác nhận của ngân hàng…

AE888 đảm bảo khách hàng có thể rút tiền mặt trong vòng 2-5 phút (Ngoại trừ các trường hợp tổ chức tài chính phải được duy trì hoặc tách biệt)

Trong mọi trường hợp, AE888 duy trì bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào cần thiết để đưa ra kết luận cuối cùng.

Khuyến mãi tại AE888

Để đánh giá cao tất cả các phần thưởng hoặc ưu đãi, người chơi nên đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện bổ sung đi kèm với sự thăng tiến.

Tất cả các ưu đãi đều được tính bằng VND và theo múi giờ Bắc Kinh (GMT + 8).

Mỗi bộ phận, mỗi địa chỉ, mỗi email, mỗi số điện thoại, mỗi số dư tài chính chỉ có thể tham gia thăng tiến một lần trong khung thời gian thăng tiến. AE888 duy trì mọi quyền từ bỏ phần thưởng nếu bất kỳ khách hàng hoặc nhóm khách hàng nào lạm dụng nó.

Nếu AE888 phát hiện ra rằng bất kỳ tập hợp hoặc khách hàng cá nhân nào đang sử dụng phần thưởng một cách gian dối hoặc bất kỳ minh chứng nào về việc khai thác doanh thu từ các dự án của tổ chức, chúng tôi duy trì mọi quyền để loại bỏ hoặc từ chối tùy chọn nhận phần thưởng. hơn nữa, duy trì bất kỳ quyền hạn nào cần thiết để chặn một thời gian ngắn hoặc vĩnh viễn hồ sơ áp dụng mà không cần thông báo, không giảm giá. Người chơi sẽ bị tẩy chay suốt thời gian qua.

Khuyến mãi hoàn trả cực hấp dẫn
Khuyến mãi hoàn trả cực hấp dẫn

Để đảm bảo quyền lợi của hai người chơi và xóa bỏ những hành vi xuyên tạc nhân cách, AE888 có đặc quyền mong đợi các cá nhân cung cấp cho chúng tôi dữ liệu chính xác và đầy đủ để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

AE888 có tùy chọn để thay đổi hoặc kết thúc các bài tập và dự án mà không cần thông báo.

AE888 duy trì mọi quyền hạn để thay đổi các cấp độ ghi danh tùy thuộc vào sự tham gia. Cân nhắc: Nếu trong trường hợp nhân viên tổ chức chưa làm mới các kiểm soát dẫn xuất phần thưởng và giải quyết yêu cầu rút tiền của bạn. Nếu không quá khó khăn, hãy liên hệ  qua ae888.bet trong vòng 24 giờ để có phản ứng.